2012-03-12 51 วิว
วันนี้ผมมารอเพื่อนกินข้าวกลางวันที่สยามพารากอนครับตอนที่โทรคุยกันก็ตกลงว่าวันนี้จะกินกลางวันกันที่ร้านแมคระหว่างที่ยืนรอเพื่อนมา ผมก็เลยถ่ายภาพบรรยากาศร้านเล่นไปพลางๆร้านสาขาสยามพารากอนไม่แคบไม่เล็กเกินไปครับแต่งร้านได้สวยมาตรฐาน ร้านสะอาดครับพอออกจากบีทีเอสแล้วลงบันไดเลื่อนทางขวามือมาชั้นล่างก็จะเห็นร้านแมคแล้วครับแล้วแมคสาขานี้ก็ยังมีแมคคาเฟ่ด้วยนะครับที่จะมีขายเครื่องดื่มพวกกาแฟ แล้วก็ขนมเค้ก พาย เยลลี่ อะไรทำนองนี้ครับอยู่ในตู้โชว์กระจกใส ดูน่ากิน ของกินดูสะอาดดีครับผ่านไปอีกซักพัก เพื่อนผมก็ยังมาไม่ถึงเลยครับผมก็เลยถ่ายภาพบรรยากาศอีกรอบแล้วก็เล่นเกมส์ไปเรื่อยๆ ระหว่างนั้นลูกค้าก็เริ่มน้อยลงแล้วล่ะครับแล้วพอเพื่อนผมมาแล้วก็
ผมก็เลยถ่ายภาพบรรยากาศอีกรอบ
แล้วพอเพื่อนผมมาแล้วก็เข้าร้านไปสั่งอาหารเลยครับ
ผมก็เดินไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์ตามปกติเลยครับ
ระหว่างที่ยืมรออาหารผมก็ถ่ายเล่นอีกเช่นเคยครับ
เมนูใหม่MCFlurry in loveครับ
ราคา29บาท สีสันสดใสดีครับ แต่ของจริงเป็นยังไงนั้นผมยังไม่ลองครับ
แล้วพนักงานก็บริการผมได้ค่อนข้างเร็วและไว
วันนี้ผมสั่งเมนูใหม่ของแมคครับ
ก็คือแมคข้าวน้ำตกไก่ ซึ่งก็จะมีข้าว
แล้วก็มีไก่ที่ถูกคุกเค้ามาด้วยข้าวคั่วกับเครื่องน้ำตกอื่นๆ
รดชาดกลมกล่อมดีครับ ไม่ถึงกับเผ็ดมาก
ไก่นุ่มดีครับ ข้าวก็นิ่มดีครับไม่แข็ง
ซึ่งราคาแมคคิดกล่องละ59บาทครับ
แต่ถ้าสั่งพร้อมน้ำโค้กด้วยจะราคา69บาทครับ
ภาพอาหารอีกซักภาพครับแมคข้าวน้ำตกแบบใส่กล่องมาให้ครับ
ผมขอโทดจริงๆนะครับi/\i ที่ผมถ่ายภาพอาหารกลับมาไม่ชัดเท่ากับภาพบรรยากาศ
เพราะว่าระหว่างที่รอเพื่อนผมเล่นเกมส์มากไป
แบตมือถือผมก็เลยหมดเกลี้ยงเลยอ่ะครับ
แต่พอดีวันนั้นผมพกมือถือสำรองที่เครื่องราคาพันต้นๆมาด้วย
ผมก็เลยใช้เครื่องนั้นแหละครับถ่ายกลับมา
ภาพที่ออกมาก็เลยอาจจะไม่ดีนัก คุณภาพของภาพถ่ายก็ตามราคามือถือเลยอ่ะครับ