2011-08-11
เป็นร้านอาหารฟาสฟู้ดโปรดของใครหลายๆคนค่ะ เพราะความอร่อยในหลายๆเมนูค่ะโดยเฉพาะแฮมเบอร์เกอร์ที่หลายๆคนชื่นชอบค่ะ มีให้เลือกอยู่หลากหลายค่ะแต่โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานแฮมเบอร์เกอร์ค่ะ แต่อย่างไรก้อชอบไปทานที่นี่เพระชอบนักเก็ต และเฟรนฟรายของที่นี่มากมาก ไม่เหมือนใครจิงจิงนักเก็ต... มีเนื้อเต็มๆค่ะ และกรอบมากมากค่ะเฟรนฟราย.. ของที่นี่เค้าเรียวบางทานง่าย และกรอบจิงจิงค่ะ ไม่อมน้ำมันด้วยค่ะและที่ขาดไม่ได้ค่ะ ซอสมะเขือเทศและซอสพริกที่นี่อร่อยมากๆค่ะ ขาดไม่ได้จิงๆค่ะเรื่องบริการไม่ต้องพูดถึงค่ะ เพราะเค้าฝึกพนักงานมาดีค่ะ บริการทุกสาขาเลยค่ะจากที่ดูความสะอาดก้อใช้ได้เลยค่ะ ไม่แพ้ร้านไหนๆเลยค่ะ ทำเลที่นี่ถือว่าดีมากค่ะ เพราะอย่
ทำเลที่นี่ถือว่าดีมากค่ะ เพราะอย่ใกล้โรงหนังค่ะ ชอบไปทานกับเพื่อนก่อนดูหนังค่ะ