2011-08-30 31 วิว
วันนี้อยากกิน McDonald's เลยเดินดุ่มๆเข้าไปในร้านเพียงลำพัง แล้วสั่ง แฮมเบอร์เกอร์ไม่ต้องชิ้นโตมากมาหนึ่งอัน ก็คือ แฮมเบอร์เกอร์ อันละ 25 บาท ทานคู่กะ ไมโลโฟลท เป็นไมโลใส่ไอติม หวานเย็นดีค่ะ ถ้าเด็กๆทานคงชอบน่าดูเลย แถมนั่งในร้านนานเท่าไหร่ก็ไม่มีใครว่า ใครๆก็ชอบใช้ที่นี่เป็นที่นัดเจอกัน ติวหนังสือ ขายของ นัดซื้อของกันค่ะ อิอิ รวมถึงตัวด้วย
2011-08-20
  • ไมโลโฟลท