McDonald's Mega Bangna ชั้น L1 ว่างไปเดินซื้อหาของตกแต่งบ้านคนเหยอะมาก ไม่รุ้จะทานไรเดินโฉบไปมา เอาง่ายๆแหละกัน McDonald's เฟรนไฟน์จัดชุดใหญ่ ......... พร้อมชามะนาว + add chess หมดไปประมาณ 100 บาทรสชาติ อร่อยหอมฉีด ต้องกินร้อนๆนะไม่งั้นหมดอร่อยการบริการ รับออร์เดอร์ได้ดี ราคา ไม่แพงค่ะ ปกติ

การบริการ รับออร์เดอร์ได้ดี
ราคา ไม่แพงค่ะ ปกติ