2013-09-12 94 วิว
MIDTOWN Restaurant and Wine Bar ร้านอยู่ชั้น 4 สยามพารากอน เป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นฟู้ด และมีไวน์ขายด้วยขนาดของร้านค่อนข้างเล็ก หากจะมาทานกันหลายคนในวันหยุดแนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนนะคะรสชาติอาหารส่วนใหญ่ค่อนข้างจัดจ้าน แต่ก็กลมกล่อม อาหารไทยที่นี่รสชาติดีค่ะเมนูที่ทานแล้วต้องติดใจแน่ๆ ก็มี ซี่โครงหมูย่าง เนื้อหมูติดกระดูกอ่อนนุ่มมากและรสชาติดีค่ะ หากชอบอาหารรสจัดจ้านแนะนำสลัดแซลม่อนที่ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด เผ็ดไปนิดแต่ก็อร่อยมากเลยค่ะ ส่วนข้าวผัดกุ้งและทอดมันกุ้งน่าจะเป็นเมนูที่เด็กๆ ชื่นชอบ ข้าวผัดค่อนข้างจืด ส่วนทอดมันกุ้งทอดได้กรุบกรอบดีค่ะใครชอบอาหารอิตาเลี่ยน ลองสั่งสปาเก้ตตี้ไข่กุ้ง รสชาติหอมมันแต่ไม่เลี่ยน ทานแล้วจะติดใจค่

ใครชอบอาหารอิตาเลี่ยน ลองสั่งสปาเก้ตตี้ไข่กุ้ง รสชาติหอมมันแต่ไม่เลี่ยน ทานแล้วจะติดใจค่ะ

เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งน้ำผลไม้ปั่น น้ำอัดลม เบียร์และไวน์

สรุปเลยแล้วกันนะคะ
1. สถานที่ - ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี เหมาะทั้งนัดทานอาหารกับเพื่อนและครอบครัว
2. อาหาร - ส่วนใหญ่รสชาติดี โดยเฉพาะอาหารไทยทำออกมาได้ดี
3. ราคา - ราคาต่อจานอยู่ที่ 200++ เทียบกับปริมาณแล้วถือว่าแพงไปนิด
4. การบริการ - พนักงานบริการดีและสุภาพ
2013-09-08
฿500 (มื้อเที่ยง)
  • ซี่โครงหมูย่าง