2012-12-15
แวะไปหาพี่สาวที่นครปฐมแล้วอยากหาอะไรๆเย็นกินพี่สาวเลยแนะนำให้ไปร้านนี้และบอกว่าปังเย็นที่นี่อร่อยและให้เยอะมากพอไปถึง>ร้านนี้ออกไปแนวบริการตัวเองค่ะ เมนูต้องหยิบเองค่ะ เขียนเมนูแล้วไปหนีบไว้ที่เคาเตอร์เมนูที่สั่งมามี ซาโมซ่า ปังเย็นไวท์มอล์(35 บาท) โยเกิร์ตปั่น และชาเขียวร้อนค่ะ พอปังเย็นมาเสิร์ฟปุ๊ปก็พบว่ามันเยอะจริงๆค่ะ เขาให้ผงไวท์มอล์เยอะมากๆคุ้มกับราคามากค่ะ โยเกิร์ตปั่นก็อร่อยมากค่ะ รสชาติพอดีๆราคาทั้งหมดรวมๆกันประมาณ 100 กว่าบาทค่ะ กินกันสองคนถือว่าคุ้มมาก