2017-06-04
เอาใจสายก๊วนป่วนฮากันแบบสุดๆกับชุดของเล่นแฮปปี้มีลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เยลโล มาเนีย (Yellow Mania) ที่มีให้เลือกมากถึง 10 แบบ ที่จะออกมาให้สะสมทุกวันศุกร์ถึงวันที่ 6 ก.ค.พร้อมเมนูพิเศษเพื่อโปรโมชั่นนี้โดยเฉพาะอีก 7 เมนู มีให้ทานกันถึงวันที่ 27 ก.ค. เท่านั้นที่ชิมแล้วบอกเลยว่าเบอร์เกอร์อร่อยหวานมันแต่แอบแซ่บ! มันทอดรูปมินเนี่ยนน่ารักๆและเครื่องดื่มของหวานเอาใจสาวกมีนเนี่ยนแบบสุดๆ ออกไปตามล่ากันมาให้ครบ 10 แบบเลยนะครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/mcdonalds-minions-happy-meal-yellow-mania-2017/