2012-01-27 26 วิว
มาเดินเล่นกลับเพื่อนที่ทำงาน แวะซื้ออะไรกลับไปบ้านดีน้า คิดอยู่นาน ตกลงใจว่าจะไปเดินเล่นหาของไปฝากคุณแฟน ที่จามจุรี สแคว์ พอดีเห็นน้องคนหนึ่งเค้าถือโดนัทน่ารักๆ กินอยู่ ก็นึกอยู่ตั้งนานว่าเราเคยเห็น โฆษณาตัวนี้ในทีวี อือ ซูชิโด ถามเพื่อนๆก็บอกว่าใช่ของ ร้าน Mister Donut นี่เอง เลยตกลงใจเอานี่แหละกลับบ้าน เดินหาร้านกับเพื่อน อยู่คร่ใหญ่ แล้วเราก็เจอ ร้านคนไม่เยอะมาก มองดูในตู้มีโดนัทหลากสีสรร น่ากินมากๆ อดไม่ได้ที่จะสั่งมากินเองด้วย ที่ร้านบริการเร็วดี ไม่ต้องรอเค้าก็จัดโดนัทใส่ถาดให้ เราบอกน้องสั่งซูชิโดด้วย กล่องละ99บาท มี10ชิ้น แต่ละชิ้น ดีไซส์เก๋กู๊ดมากๆ โดนัทที่นี่รสชาติ นุ่ม หวาน และอร่อย สมกับที่เปิดมานานและมีหลายสาขา โดนัทโรยไอ

อดไม่ได้ที่จะสั่งมากินเองด้วย ที่ร้านบริการเร็วดี ไม่ต้องรอเค้าก็จัดโดนัทใส่ถาดให้ เราบอกน้องสั่งซูชิโดด้วย กล่องละ99บาท มี10ชิ้น แต่ละชิ้น ดีไซส์เก๋กู๊ดมากๆ โดนัทที่นี่รสชาติ นุ่ม หวาน และอร่อย สมกับที่เปิดมานานและมีหลายสาขา โดนัทโรยไอซ์ซิ่ง ที่เราชอบสุดๆคือ รสบราวาเลี่ยน เพราะว่ารสหวานกำลังดี รองลงมาคือชอคโกแลต ตอนที่คุณแฟนเปิดกล่องหลังจากกลับไปที่บ้าน เห็นคุณแฟนยิ้มซะแก้มปริ
บอกว่าชอบโดนัทร้านนี้มากๆ เพราะว่าอร่อยทุกแบบ การบริการก็ดี ลองกินซูชิโดดู รสชาติก็ไม่เลว ถั่ว และเจลาตินที่ทำเป็นรูปต่างๆ ทำให้รสชาติอร่อย บวกกับชอคโกแลตก็เข้ากันดีมากๆ ชอบจัง ไว้วันหลังคงต้องแวะไปทานอีก อิอิ
2012-01-09
โอกาส