2012-01-11
บ่ายๆ เติมพลังด้วยโดนัทสักชิ้นครับ เอาให้ง่วงหลับไปเลยในร้านมีที่ให้นั่งกินเยอะพอสมควรเลย เลือกๆคีบๆ ตามใจชอบ จ่ายสตางค์ แล้วมานั่งกินไปอ่านหนังสือไปเพลินๆครับโดนัทชิ้นโต เนื้อขนมก็เป็นชอกโกแลตราดด้วยชอกโกแลตเยิ้มๆ โรยถั่วข้างบนกัดไปแต่ละคำ ได้รสชอกโกแลตเต็มๆ ถั่วออกกรอบ ๆ ไม่เหนียวเนื้อโดนัทนุ่ม เคลือบน้ำตาลนิดๆ ...... อ้ำ อร่อย ^________^การบริการ ก็ปกติครับ
การบริการ ก็ปกติครับ