2013-10-23 24 วิว
วันนี้ได้ไปลองโดนัทแบบใหม่ค่ะ จริงๆก็เห็นโฆษณานานแล้วในโทรทัศน์ แต่ไม่ได้ลองซักทีไม้นี้ 12 บาทค่ะ แต่ถ้ามีบัตรสมาชิกจะเหลือไม้ละ 10 บาทเท่านั้นนนน จริงๆมีให้เลือกหลายรสชาติมากๆเลยค่ะ แต่ส่วนมากก็มักจะซ้ำกับหน้าเดิมๆ แต่รสนี้เป็นรสแอ๊ปเปิ้ลค่ะ ไม่เคยทานเลยลองซื้อมาลองดูกัดเข้าไปในเนื้อโดนัทจะเป็นเนื้อเค้กรสช๊อคโกแลตค่ะ ไม่ได้ต่างจากโดนัทเค้กแบบเดิมของร้านนี้ แต่น้ำตาลรสแอ๊ปเปิ้ลที่เคลือบอยู่ หวานหอมมากๆ ถือว่าเป็นแนวคิดที่ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มน่ารัก ถึงแม้ร้านสาขานี้จะเล็กไปหน่อยแต่ก็ไม่เป็นปัญหาค่ะปล. ที่ถูกใจที่สุดก็คือ สามารถสะสมไม้ ครบหกไม้แลกฟรีหนึ่งไม้ค่าาาา

2013-10-23
  • โดนัทรสแอ๊ปเปิ้ล