2011-08-24
เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา ลองเปลี่ยนบรรยากาศพาแม่ไปทาน MK ที่ปิ่นเกล้ากันดูบ้างค่ะถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาที่บรรยากาศไม่แพ้ที่อื่นๆเลยค่ะแล้วยิ่งไปทานกับแม่ และคนในครอบครัวยิ่งรู้สึกอร่อยเลยค่ะเมนูที่สั่งในวันนั้น ก้อจะเป็นเมนูโปรดโดยส่วนใหญ่ ก็คือ ลูกชิ้นเอ็มเค ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ แล้วก้อจะมี หมูนุ่ม ชุดผัก ชุดหมูสไลด์ เห็ดเข็มทอง แล้วก้อที่ชอบมากมากคือ หมี่ผัก เส้นจะนุ่มกว่าหมี่หยกค่ะ ชอบมากๆค่ะ แต่ก้อแล้วแต่คนจะชอบนะค่ะ เพราะบางคนก้อชอบทานหมี่หยกมากกว่านะค่ะแล้วบางคนก้อจะชอบสั่งหมี่หยก มาทานคู่กับเป็ดย่าง หรือหมูกรอบ ได้รสชาติดีจิงๆค่ะนอกจากเมนูสุกี้แล้ว ก้ออยากให้ทานติ่มซำกัน เพราะอร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะ เช่น ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ซาเลาเปาห
เช่น ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ซาเลาเปาหมูสับ ซาลาเปาไส้ครีม
ที่ชอบสั่งมากๆ อีกอย่างหนึ่งก้อคือ น้ำผลไม้ปั่นค่ะ เค้ามีเมนูที่เป็นสุขภาพมากๆ แบบว่าเมนูนึงใส่ผลไม้หลากหลายชนิด ทำให้รู้สึกว่าได้สารอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ
แต่ที่ถือว่าเด็ดที่สุด คงหนีไม่พ้น รสชาติของน้ำจิ้่มเอ็มเค .... อร่อยค่ะ
ยังไงก้อลองไปทานกันดูนะค่ะ สาขานี้ถือว่าโอเคค่ะ
ปล. ตอนนั่งรออาหารก้อนั่งอ่านกระดาษลองไปเพลินๆ ก้อแอบซึ้งค่ะ 555
เพราะเค้าเขียนถึงแม่ค่ะ ก้อได้บรรยากาศดีค่ะ