2013-06-15 143 วิว
ไม่ได้มาซะนาน ราคายังไม่เปลี่ยน บุฟเฟ่ต์สุกี้และติ่มซำมื้อกลางวัน 429 net ระหว่างรอสุกี้เดือด ปรุงน้ำจิ้มรอ แล้วเราก็กินติ่มซำกันเพลินๆ ไปก่อน ขนมจีบไข่กุ้ง ขนมจีบกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ซาลาเปาไส้หมูสับ ขนมปังหน้ากุ้ง ป่อเปี๊ยะสด สุกี้เดือดแล้วมีปลาสวรรค์ เนื้อวัว ลูกชิ้นปลาแซลมอน เห็ดเข็มทอง ปวยเล้ง ฝักกาดขาว ผักบุ้ง วากาเมะ ข้าวโพดอ่อน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เกี๊ยวกุ้ง กุ้งสด กินกันจนอิ่มแป้ล น้ำขอเพิ่ม ขอเปลี่ยนได้ตลอด ต่อด้วยของหวาน รวมมิตร และ เต้าทึงเย็น สรุปอร่อยมาตรฐาน MK ยังคงคุ้มค่า แม้ว่าวัตถุดิบหม้อสุกี้บางอย่างจะลดลง บางอย่างเคยมี 3 ชิ้นต่อจาน ก็เหลือ 2 ชิ้น แต่ราคายังไม่เปลี่ยนก็โอเค บริการพอใช้ได้ สั่งแล้วต้องรอบ้าง บรรยาก
สรุป
อร่อยมาตรฐาน MK ยังคงคุ้มค่า แม้ว่าวัตถุดิบหม้อสุกี้บางอย่างจะลดลง บางอย่างเคยมี 3 ชิ้นต่อจาน ก็เหลือ 2 ชิ้น แต่ราคายังไม่เปลี่ยนก็โอเค บริการพอใช้ได้ สั่งแล้วต้องรอบ้าง บรรยากาศร้านนั่งสบาย มีโต๊ะเยอะค่ะ
  • ขนมจีบไข่กุ้ง
  • สุกี้