2011-08-16 28 วิว
MK GOLD สาขาศาลาแดง รสชาติ ของสดแทบทุกอย่าง มีคุณภาพมากๆเพราะเป็นแบบ Gold สั่งได้ทุกอย่างในเมนู อร่อยมากโดยเฉพาะหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์กับสาหร่ายวากาเมะ ชอบมากๆค่ะบรรยากาศ ดีมากร้านสวยหรู สะอาดตา โต๊ะจานชามสวยงามการบริการ พนักงานรับออเดอร์ไม่ผิดพลาดเลย ชอบตรงนี้ เรียกมากี่ครั้งก็ไม่บ่นค่ะ55
MK GOLD สาขาศาลาแดง

2011-08-02