2011-10-06 14 วิว
วันก่อนไปทานมื้อเที่ยงที่ MK ตอนแรกนึกว่าเค้าเลิกเต้นแล้ว ที่แท้ยังเต้นอยู่ เปลี่ยนท่า และเพลงด้วยพนักงานที่นี่ก็ตามปกติค่ะ เต้นหน้าตาแบบไร้อารมณ์ ร้านMK ที่เซ็นทรัลเวิล์ด อยู่ตรงชั้น7ค่ะ อยู่ใกล้ๆกับliftเป้นร้านทีไม่ใหฐ่มากถ้าเทียบกับMKสาขาอื่นๆเช่นพวกเอกมัย หรือสาขาโลตัวรามอินทรา ส่วนอาหารที่นี่สั่งปุ๊บมาปั๊บ ยอมรับเลยMKทุกสาขาอาหารมาเร็วมากกก ไม่เคยช้า แต่ไอ้ที่ช้านี่คือเวลาจะขอพวกกระเทียมเพิ่ม หรือมะนาวเพิ่ม ช้าจริงอะไรจริง