2013-08-06 484 วิว
:chopstick:ชอบร้านนี้ตรงการแต่งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานทำงานเร็ว ชอบตรงที่ไม่หวงของ ซึ่งบางร้านผักบางอย่างถ้าแพง หรือเนื้อสัตว์บางอย่างแพง จะออกมานับจานได้ต่อรอบสายพานนึง บางร้านต้องถึงขนาดขอเห็ดเข็มทองเป็นจานๆ ไป อีกอย่างที่ชอบคือ ชอบเมนูเห็ดอยู่แล้วที่นี่มีให้จุใจ เนื้อหมู และเนื้อก็อร่อย สดดีค่ะ มีเต้าหู้ให้ด้วยโดยรวมชอบ โดยเฉพาะน้ำจิ้มที่เป็นรสงา ปรุงให้มีความเผ็ดเข้ากันดี น้ำซุปหม้อสุกี้ก็เข้มข้นไม่เหมือนร้านสุกี้อื่นค่ะ
:chopstic
k:

ร้านสุกี้อื่นค่ะ
฿500 (มื้อเย็น)
  • สุกี้ เนื้อหมู
  • เนื้อ