2011-12-10
ถ้าให้พูดถึงร้านขนมปังสักร้านจะต้องมีชื่อร้านนี้ออกจากปากใครหลายๆคนแน่นอนนั่นคือ ร้านมนต์นมสด นั่นเองสาขาที่แวะไปวันนี้ อยู่ที่ชั้น 2 มาบุญครอง ฝั่งโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ครับแม้ว่าสาขานี้อาจจะหายากไปสักหน่อย เพราะอยู่ในมุมของห้าง แต่ลูกค้าแน่นตลอดเวลาครับเป็นการการันตีได้ถึงความนิยมของร้านนี้ได้อย่างดีร้านเป็นแบบบริการตนเองครับ บรรยากาศสบายๆเมนูที่สั่งในวันนี้คือ ขนมปังปิ้งเนยนม เนยซุปข้าวโพด และสังขยาครับเรียกได้ว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆ ขนมปังไม่นุ่มเกินไป ไม่แข็งเกินไปนอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกหลากหลาย เช่น นม กาแฟ ชา โอวัลติน และน้ำผลไม้อื่นๆและยังมีนมสดแบบขวด สำหรับซื้อกลับบ้าน และไอศครีมนมสดด้วยสำหรับราคา ก็ นานๆกินทีละกัน
นั่นคือ ร้านมนต์นมสด นั่นเอง
สำหรับราคา ก็ นานๆกินทีละกันครับ เพราะแพงไปหน่อย