เมนูของที่นี่ เป็นกระดาษแผ่นใหญ่ๆนะคะ มีอาหารให้เลือกเป็นหมู เนื้อ กุ้ง ปลาหมึก แซลมอน ไก่ และมีผัก เห็นออรินจิเหมือนที่อื่นๆ ที่ไม่เหมือนใครคือ เนื้อลูกเต๋าที่มาเป็นก้อนๆเหนียวนุ่มเต็มคำ และมีเป็นแบบกระดูกหมูด้วยนะคะ แทะอร่อยเลย ที่เด็ดของร้านนี้คือ จะมีแบบราดซอสเผ็ดค่ะ ย่างออกมาแล้วได้รสชาตมากๆ เป็น ปิ้งย่างที่ถูกใจคนไทยแน่นอน น้ำจิ้มก็ถือว่าโอเค มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดให้ด้วยนะคะอาหารทุกอย่างสดและดี แต่กุ้งรู้สึกว่าจะไม่ค่อยสด เป็นอย่างเดียวที่ขอติแต่นอกนั้น ปลื้มหมด โดยเฉพาะน้ำรีฟิล ที่รวมในค่าอาหารแล้ว เป็น coke แบบขวดเล็ก อร่อยมากค่ะน้อยมากที่จะเจอร้านปิ้งย่างใช้น้ำแบบนี้ ร้านอยู่ในซอยหลังสวน มีร้านดังอย่างคิงคองถึงก่อน ร้านนี้ต้องเดินเลยมาอีก
ร้านอยู่ในซอยหลังสวน มีร้านดังอย่างคิงคองถึงก่อน ร้านนี้ต้องเดินเลยมาอีกหน่อย
เยื้องๆกับ Starbucks แถมร้านอยู่ชั้นสอง เลยทำให้ไม่ค่อยมีคนรู้จัก แต่ถ้าได้มาลองแล้ว รับรองจะติดใจค่ะ
2011-06-12
฿450 (มื้อเย็น)
  • เนื้อลูกเต๋า
  • กระดูกหมู