2011-05-31
เวลามาเดินเล่นสยามแล้วอยากกินอะไรง่ายๆ เร็วๆ ไม่ต้องนึกเมนู เราชอบมากิน เย็นตาโฟ ร้านนี้ค่ะ นอกจาก เย็นตาโฟ แล้วยังมี ก๋วยเตี๋ยวอื่นๆ ข้าวแบบอาหารจานเดียว ขนมจีน ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นลวก ราคาประมาณ 50 บาทขึ้นไป ถือว่า เป็นของกินราคาย่อมเยาช่วงสิ้นเดือน อิอิ เมื่อวานก็ไปมาอีกแล้น สั่งเกาเหลาโฟ กับ บะหมี่แห้งยำ (กลัวไม่อิ่ม - -) เกาเหลาโฟ รสชาดดีเหมือนเดิม ไม่หวานมาก (เราไม่ชอบหวานนะ) เหมือนเย็นตาโฟบางร้าน ถ้าต้องการรสจัดขึ้นก็ค่อยปรุงกันไป ส่วนตัวลูกชิ้น เราว่าอร่อยใช้ได้ เห็นทางร้านบอกว่าทำเองค่ะ ส่วนบะหมี่แห้งยำ เราว่ามันหวานเกินไป ตอนเค้าเสริฟมาเราก็เห็นแล้ววว ว่ามันมีน้ำตาลทรายเยอะอยู่ แต่ก็คลุกๆไป OMG
ส่วนบะหมี่แห้งยำ เราว่ามันหวานเกินไป ตอนเค้าเสริฟมาเราก็เห็นแล้ววว ว่ามันมีน้ำตาลทรายเยอะอยู่ แต่ก็คลุกๆไป OMG -- มันหวานมาก เลยไม่ค่อนปลื้มเท่าไหร่ค่ะ มาคราวหน้าคงต้องบอกเค้าว่า ไม่เอาน้ำตาล มาเติมเองปลอดภัยกว่า