2011-07-31
เพื่อนสนิท ชอบทานร้านนี้มากค่ะ เลยชอบชวนมาก กิน เอาหล่ะ วันนี้เลยถือโอกาสรีวิว ซะเลยสาขาตรง ซอยร่วมฤดี เป็นสาขาที่่ใหญ่กว่าตรง Prime Bldg Asoke นะคะ บรรยากาศดีค่ะ ภายในร้านส่วนมากเป็นลูกค้าต่างชาติเยอะ แต่คนไทยก็เยอะนะคะ แล้วแต่วันค่ะ ร้านมีบริการ valet ค่ะ ขึ้นไปจอดรถบนตึก เพราะว่าที่จอดรถค่อนข้างจำกัดค่าหน้าร้านค่าเดินเข้าไป แวบนึงก็มีพนักงานมา แล้วค่ะ ไม่ต้องให้รอนาน ค่ะ ชอบๆ ถ้าจองไว้ทางร้านก็จะจัดโต๊ะ ไว้ให้ล่วงหน้านะคะ บรรยากาศในร้านค่ะ ไฟสลัวๆ หน่อยค่ะ โต๊ะค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เริ่มต้นด้วยสลัดก่อนเลยค่า Caesar Salad ตามระเบียบค่ะ ผักกรอบ ชีสเพียบ เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่ดี เลยค่ะ ผักโขมอบชีส ค่ะ
หน้าร้านค่า
ชีสที่นี่คุณภาพดีค่ะ รสชาติอร่อย กลิ่นหอม ทานคู่กับผักโขมข้างใน แล้ว อร่อยมากค่ะ
ไม่เลี่ยนเกินไป อบมากำลังดีเลยค่ะ
Signature Cake ของที่นี่เลยค่ะ เวียนนิสเค้กค่ะ อร่อยมากค่ะ แต่ละ layer มีความอร่อยของมันเอง ราด chocolate sauce ด้วยแล้ว ลงตัวสุดๆ