2011-07-26
วันนี้พาชิมขนมร้าน Neil's Tavern กันค่ะ จริงๆแล้วร้านนี้ อาหารขึ้นชื่อเค้าคือ Steak ค่ะ แต่วันนี้อยากกินขนมมากกว่า เลยเลือกที่จะทานขนมเค้กคะ่ สาขา Neil's Tavern นี้อยู่ตรง ซอยสุขุมวิท 21 สังเกต Prime Building คะ่ ร้านอยู่ใกล้ๆ กันเลย หน้าร้านจะเป็นที่จอดรถค่ะ สามารถจอดข้างหน้าร้านได้เลย แล้วก็เดินมาในร้านเดินเข้ามาในร้านจะเจอ Zone Cake และขนมนำเข้าค่ะ เลือก Cake ตามใจชอบเลยค่ะบางตัวจะเป็น Low fat ด้วยเอาใจสาวๆ ที่กลัวอ้วน Order เสร็จแล้วก็มานั่งรอที่โต๊ะเลยคะ่ สักพักพนักงานก็จะนำเค้กมาเสิร์ฟ ค่ะมาแล้วค่า เค้กของเรา Crepe Cake มาคู่กับ Strawberry Sauce หวานอมเปรี้ยวค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 115 บาทค่ะ เ
เลเยอร์ทีเ่ป็นกล้วยผสมคาราเมล อร่อยค่ะ ไม่หวานมาก หอม คาราเมล ชั้นบนสุดที่เป็นวิปครีม ก็อร่อยค่ะ ครีมฟูดีมาก ๆ รวมๆ แล้วก็ ชอบค่ะ แต่ยังไม่ชอบที่สุด
คราวหน้าจะพาไปชิมอาหารคาว ที่ร้านนี้กันค่า