2011-10-16
รสชาติ :ข้าวยำไก่ซี๊ด แบบ เผ็ดมากมายยยยเห็นภาพหลังจากกินสร็จมั้ยคะ จะเห็นว่าพริกเยอะมากสงสัยผู้ชายเป็นคนยำค่ะ มือหนักมาก เผ็ดเว่อร์ราคา : ราคาปกติเหมือนสาขาอื่นทั่วไปค่า บรรยากาศ : KFC เซ็นทรัลลาดพร้าว หลังจากปรับปรุงใหม่ นี่เล็กลงเยอะเลยนะคะจากเดิมอยู่ชั้น 1 แล้วมีสองชั้น ตอนนี้ย้ายลงมาอยู่ชั้น G และร้านเล็กลงแต่การตกแต่งก็ดูโอเคค่ะ แต่คนหนาแน่นมากกกกก ><"การบริการ : พนักงานโอเคนะคะ ยิ้มแย้ม และ ดูแลทั่วถึงดี ^^
บรรยากาศ :
การบริการ :