2012-02-24 167 วิว
พามาปิ้งย่างกันต่อ ที่ Niku Jungการเดินทาง วิธีสะดวกก็ต้องมาด้วย รถไฟฟ้า BTS ค่ะ ให้ลงสถานีสุรศักดิ์ ทางออกฝั่งหอการค้าไทย-จีน จากนั้นเดินย้อนกลับขึ้นมาทางโีรงพยาบาลเซ็นหลุยส์ ร้านจะอยู่ปากซอยสาทร 15 เลยค่ะ ร้านอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียน กรุงเทพคริสเตียนบรรยากาศ ร้านนี้ไม่ใหญ่มาก เป็นกระจกทำให้ดูโปร่งๆ ไม่อึดอัดค่ะ ที่นั่งเป็นสัดส่วนดี ดูสะอาดตาแถมตกแต่งร้านด้วยสีขาวกับแดงดูสดใสดีเมนูอาหารต่างๆในร้าน สามารถเลือกสั่งเป็นจานหรือ เป็นบุฟเฟต์ ราคาบุฟเฟต์อยู่ที่คนละ 399 บาท ระยะเวลา 2 ช.ม.แน่นอนว่ามากินทั้งทีต้องบุฟเฟต์ รายการอาหารของบุฟเฟต์ เนื้อวัว มีด้วยกัน 4 อย่าง เนื้อติดมัน เนื้อลาย เนื้อหนอก และเนื้อลูกมะพร้าว หมู ก็มีเ
พามาปิ้งย่างกันต่อ
ที่ Niku Jung

หมู ก็มีเนื้อ เบคอน มีซีฟู้ด ปลาดอลลี่ แต่ถ้าอยากกินปลาแซลม่อนนั้นจะไม่รวมอยู่ในบุฟเฟต์ ส่วนเครื่องดื่มและขนมนั้นรวมอยู่ในราคาบุฟเฟต์แล้วค่ะ
เตาปิ้งย่างของที่นี้เป็นแบบเทฟลอน ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องติดกระทะ ส่วนน้ำจิ้มมีแบบเดียว รสไม่จี๊ดเท่าไหร่ แต่ก็ปรุงเพิ่มจากของบนโต๊ะได้ค่ะ
แล้วก็เอากิมจิมากินแกล้ม
เนื้อสไลซ์มาชิ้นบางกำลังดี ย่างสุกไว อ่อ! เกือบลืมบอกร้านนี้เค้าใช้ถ่านกะลามะพร้าว ไร้ควัน สุกไวด้วย
เบคอน อร่อยมาก เค็มกำลังดี
อันนี้จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร แต่มันอร่อยนะ ย่างแป๊ปเดียวก็สุก เหมือนจริงๆ คงสุกมาแล้ว
ไส้กรอก อันนี้ อร่อยค่ะ ยิ่งย่างออกมายิ่งหอม
สรุป

บรรยากาศร้าน ร้านน่านั่งค่ะ ดูสะอาดดี ถึงร้านไม่ใหญ่แต่ที่นั่งเป็นสัดส่วนไม่อึดอัด

รสชาติ เนื้อคุณภาพดี เสียดายแต่น้ำจิ้มมีแค่อย่างเดียว แต่ให้อภัยได้ เพราะเนื้ออร่อยอยู่แล้ว

ราคา ไม่แพงนะค่ะ กับระยะเวลาบุฟเฟต์ คุ้มค่ะ

การบริการ การบริการ รวดเร็วแล้วก็เอาใจใส่ลุกค้าดีค่ะ

• เบคอน
  • เนื้อลาย