2012-12-10
ร้าน Niku King สาขารามอินทรา อยู่ริมถนนเลยค่ะ ประมาณรามอินทรากม.5 แถวๆ ทางเลี้ยวไปวัชรพล ถ้าไปทางมีนบุรี ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะเมนูบุฟเฟ่ต์ 2 ชม. ราคา 450 บ.เน็ต ตอนนี้มีโปรพิเศษ เพิ่ม 40 บ. ได้เมนูเพิ่ม จะมีพวกข้าวปั้นหน้าต่างๆ ปลาซาบะ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และน้ำแข็งไส้รสบ๊วยวันนี้กินแบบเมนูปกติค่ะ ไม่เพิ่ม เพราะไม่ชอบข้าวปั้นอุปกรณ์พร้อม เตาพร้อม เตาที่นี่เป็นเตาถ่านค่ะ ร้อนเร็วดี น้ำจิ้มและเครื่องปรุง น้ำจิ้มปิ้งย่างรสชาติธรรมดาค่ะ มีพริก กระเทียมให้ปรุงรสตามชอบอยู่แล้ว แต่เสียดายที่ไม่มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้น้ำมีให้สั่งหลายอย่างเลย เช่น น้ำอัดลม กาแฟเย็น ชามะนาว ชาเย็น แนะนำชาเย็นเลย หวาน กลมกล่อม อร่อยปลาดิบ สด หวาน อร่อย
แถวๆ ทางเลี้ยวไปวัชรพล ถ้าไปทางมีนบุรี ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะ เมนูบุฟเฟ่ต์ 2 ชม. ราคา 450 บ.เน็ต
ตอนนี้มีโปรพิเศษ เพิ่ม 40 บ. ได้เมนูเพิ่ม จะมีพวกข้าวปั้นหน้าต่างๆ ปลาซาบะ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และน้ำแข็งไส้รสบ๊วย วันนี้กินแบบเมนูปกติค่ะ ไม่เพิ่ม เพราะไม่ชอบข้าวปั้น อุปกรณ์พร้อม เตาพร้อม
น้ำจิ้มปิ้งย่างรสชาติธรรมดาค่ะ มีพริก กระเทียมให้ปรุงรสตามชอบอยู่แล้ว แต่เสียดายที่ไม่มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ น้ำมีให้สั่งหลายอย่างเลย เช่น น้ำอัดลม กาแฟเย็น ชามะนาว ชาเย็น แนะนำชาเย็นเลย หวาน กลมกล่อม อร่อย ปลาดิบ สด หวาน อร่อย ชอบมากๆ
ผักยำเกาหลี เค็มมากๆ
กิมจิ ออกจืดๆ
ข้าวผัดกระเทียม อร่อยค่ะ มาร้อนๆเลย พวกของปิ้งย่างต่างๆ อร่อยมาตรฐาน คุณภาพดี
แนะนำ กุ้ง ตัวโต สดด้วย และเห็ดออรินจิ ชิ้นใหญ่ดี
ของหวานเป็น น้ำแข็งไส้นำ้ำแดงถั่วแดง อร่อยใช้ได้เลย หวานๆ เย็นๆ แก้เลี่ยน
สรุป ชอบร้านนี้ อาหารอร่อย บริการดี จัดร้านโอเคไม่อึดอัด คงไปทานอีกแน่นอน