2013-06-05 499 วิว
ร้าน Niku King สาขารามอินทรา ร้านหาไม่ยาก เพราะอยู่ริมถนนเลยบรรยากาศในร้านจะออกมืดๆ หน่อย แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกอึดอัดเตาถ่าน ร้อนเร็วปลาดิบรวมในบุฟเฟต์แล้ว ปลาแซลมอนอร่อย เนื้อหวาน , ปลาซาบะ ออกเปรี้ยวๆ เราไม่ค่อยชอบซูชิ เป็นเมนูใหม่ หลังจากปรับราคาขึ้นเป็น 490 บาทเน็ตอร่อยใช้ได้เลยชอบเห็ดออรินจิ ปิ้งแล้วหวาน อร่อยเนื้อต่างๆ สด คุณภาพดี ซีฟู้ดก็สด ชอบมาก โดยเฉพาะปลาหมึุก ตัวใหญ่ เนื้อเด้งๆ
เตาถ่าน ร้อนเร็ว
อร่อยใช้ได้เลย