Rilakkuma^^ จะพาเพื่อนๆ ไปหาอะไรสดชื่นๆ กินสักหน่อยค่ะ พอดีมาทำธุระแถวๆ ซอยประชาสงเคราะห์ 2 เพื่อนสังเกตุง่ายๆ ว่าร้านนี้จะอยู่หลังโรงเรียนแม่พระฟาติมา ลูกค้าส่วนใหญ่ของที่นี้ก็เป็เหล่าเด็ก จากโรงเรียนนี้ละค่ะ ดังนั้นรับรองได้ว่าราคานั้นย่อมเยาว์แน่ๆเมนูของร้านนี้ เด่นๆ เลยก็จะเป็น น้ำแข็งใส ปุยหิมะ เลือกใส่ท้อปปิ้งต่างๆ ได้ตามชอบ มีทั้งเยลลี ผลไม้ โอริโอ้ โอโจ้ เลือกตามชอบเลย Rilakkuma^^ เลือกท้อปปิ้งเป็นคอนเฟล็ก โอริโอ้ แล้วก็มีไมโลหรือโอวันตินโรยด้วย ราคาตามนี้จ๊ะ* ถ้วย เล็กเลือกท้อปปิ้ง 1 อย่าง ราคา 25 บาท* ถ้วยใหญ่เลือกท้อปปิ้ง 2 อย่าง ราคา 35 บาท* ถ้วยใหญ่เลือกท้อปปิ้ง 3 อย่าง ราคา 45 บาทอย่

อย่างอื่นเค้าก็มีขายนะมี ขนมปังปิ้ง ขายราคาแผ่นละ 15 บาท (ก็แอบแพงนะ) แต่ก็หน้าเยอะอยู่ พวกเครื่องดื่มก็เหมือนร้านทั่วไปคือมีพวก ชาเย็น นมเย็น ราคาแก้วละ 20 บาท อันนี้ราคาน่ารักค่ะ เป็นร้านน้ำแข็งใส่ที่ราคาไม่แพงแล้วก็ร้านน่ารักดี
  • น้ำแข็งใส ปุยหิมะ
  • ขนมปังปิ้ง