วันนี้แวะไปทาน Coffee Bean อีกแล้วค่ะ ที่เดิมเลยที่Paragonสั่งเค้กมา2ชิ้น ชิ้นแรกเป็น ช้อคโกแลตมูสเค้ก อีกชิ้นจำชื่อไม่ได้ - -* แต่คิดว่าเป็นชีสเค้กอะไรซักอย่างนี่แหละ....กินแล้วขอบอกว่าอะไรทั้งคู่เลย ร้านนี้เค้กเค้าดีจริงๆๆบรรยากาศของร้านก็คนค่อนข้างเยอะนะค่ะ ตลอดเวลาเลยทีเดียว.....โดยเฉพาะถ้าเป็นวันหยุดนี่ต้องรอคิวตลอดเวลาการตกแต่งในร้านก็ดูเรียบหรู ดูดีค่ะ.....โต๊ะเก้าอี้สวยงาม ทำให้เพิ่มมูลค่าของอาหารแต่ละจานพนักงานดูแลดีค่ะ ถึงแม้ว่าจะเข้าไปกัน2คนแล้วกินเค้กแค่2ชิ้น