2012-06-27
มาอีกแล้วกับโปรโมชั่นโดนใจของ Starbucks เค้า กับโปรโมชั่น Happy Hour ลด 50 % จึงไม่พลาดที่จะไปซื้อครับตอนกลางวันเดินผ่านหน้าร้าน พนักงานเริ่มเอาที่กั้นมาวางหน้าร้านเป็นทางยาว คดไปเลี้ยวมาเหมือนงูเลื้อย เตรียมไว้สำหรับนักชิมกาแฟที่ชื่นชอบของดีราคาประหยัด สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ ซึ่งวันนี้ก้อเริ่มเป็นวันแรก ช่วงบ่ายกว่าๆหน้าร้าน Starbucks หนาแน่นไปด้วยคนที่รอคิวซื้อ ถึงแม้จะรอนานซักหน่อยแต่ก้อคุ้มค่าที่ได้รอครับ เมนูที่สั่งไปก้อเป็นช็อคโกแลคครีม เฟรบปูชิโน่ ครับ \ (^_^) / รสนี้มาทีไรเป็นต้องสั่งทุกทีครับ แก้วนี้รสชาติดีตามแบบฉบับ Starbucks เค้าล่ะ ชอบตรง วิปครีมที่สอดไส้ช็อคโกแลต ผสมผสานกับกาแฟได้เป็นอย่างดี หวานน้อยลงตัวดีครับ โ
โปรโมชั่นดีๆราคาประหยัดอย่างนี้คงต้องรีบกันหน่อยเพราะมีถึงแค่ 18 กรกฎา เฉพาะวันอังคารกับวันพุธเท่านั้นนะครับ