2013-08-08 42 วิว
ชอบชานมร้านนี้ค่ะ รสชาตินุ่มชอบให้รอไปครึ่ง ชม ค่อยเจาะกิน รสชาติจะพอดีเลยค่ะน้ำแข็งจะไม่เยอะ ดูดไข่มุกขึ้นมาได้สะดวก (สั่งหวานหน่อยค่ะ) ส่วนอีกแก้วเป็นชาเผือกรสชาติหอม มันกลิ่นเผือก ทานคู่กับเม็ดไข่มุก เข้ากันดี วันไหนที่ไม่อยากใส่ไข่มุกจะสั่งเป็นชาใสไม่ใส่นม อย่างชาแดงพีซ เปรี้ยว บวกกับชาแดงที่ฝาดนิดๆ รสชาติเบาๆไม่หนัก ไม่ใส่นม ทานตอนที่หิวกระหายน้ำ แดดร้อนๆ ช่วยได้ดีเลยค่ะ
฿45 (อาหารว่าง)
  • ชาเผือกไข่มุก
  • ชาแดงพีซ