วันนี้เรามาทานอาหารบุฟเฟต์ Oishi express กันที่สาขาฟิวเจอร์ รังสิตที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อเดือน กค. ที่ผ่านมาโดยร้านที่เพิ่งได้เปิดใหม่มีการจัดร้านใหม่ให้กว้างขวางขึ้นรองรับคนได้มากขึ้น โดยเมนูที่เราตักมามีมากมายตามสไตล์ oishi ที่ตักเติมได้ไม่อั้น ส่วนที่สารถไปให้เชฟปรุงใหม่ได้สดๆ และเมนูโซนของเสียบไม้ใกล้ๆพวกเทมปุระ มันยังมีข้าวโพด และของอร่อยที่ใครๆอาจจะไม่สังเกตเห็นคือเห็นออรินจิย่างสุดอร่อย โดนเห็ดนั้นถูกหั่นบางกำลังดี ราดด้วยซอสหวานๆอร่อย เห็ดมีรสหวานและเด้งเวลากัดทานนเหนียวๆดี การบริการของทางร้านดี เติมอาหารได้รวดเร็วไม่มีของขาด มีมาเติมเรื่อยๆ พนักงานสดส่องดูแลลูกค้าอยู่ตลอดๆ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน