2013-05-11 344 วิว
พอดีมาทำธุระแถวๆ ทองหล่อ ขับรถผ่าน Fifty Fifth Plaza ก็เลยแวะมาหาอะไรกินซะหน่อยพอดีไม่ได้กิน Oishi มานานละก็เลยชวนคุณแฟนกินด้วยกันจานแรกเป็นอาหารตามสั่งเป็นกุ้งทอดกระเทียมอันนี้เป็นปลาดิบทั้งแซลมอน ปูอัด ข้าวห่อสาหร่ายหน้าไข่กุ้ง แล้วก็กิมจิ รสชาติอร่อยใช้ได้อันนี้เป็นแคลิฟอเนียโรลของเรากับของคุณแฟนคนละอัน เป็นตัวตัดกำลังดีแท้น้ออันนี้เป็นพวกเทปปังยากิ มีหมูเกาหลี แล้วก็สารพัดเห็ด อร่อยใช้ได้เลยปิดท้ายกันด้วยไอศกรีมวนิลา คนละถ้วย งานนี้มีอิ่มกันเลยทีเดียว