เริ่มด้วยของโปรดผมเลยครับ ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว อร่อยสุดๆเนื้อปลานุ่มๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ><ตามมาด้วยหมูผัดพริกไทยดำครับ รสชาติโอเคเลยคับกุ้่งเทมปุระกรอบๆ สนใจไหมครับเทปันรวม ครับ น้ำจิ้ม อร่อยดีครับ ทานเพลินเลยฮะเก๋า กับขนมจีบหมู อร่อยครับหมูเกาหลี หอมอร่อยครับล้างคอด้วยไข่ตุ๋นนุ่มๆปิดท้ายด้วยเฉาก๋วยครับโดยสรุปอร่อยมากๆครับ กับราคา430บาท ไว้ครั้งหน้าก้จะไปทานครับ
กุ้่งเทมปุระกรอบๆ สนใจไหมครับ
ฮะเก๋า กับขนมจีบหมู อร่อยครับ