วันนี้มาลองข้าวห่อไข่ที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะรสชาติอร่อยและค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ ตัวไข่นั้นนุ่มดีข้าวด้านในผัดซอสมาได้อร่อยทีเดียวค่ะ ข้าวไม่เละอร่อยมากๆตัวครีมจะออกเลียนนิดหน่อยเพราพปริมาณที่เยอะและยังมีชีสอีก ชีสให้มาเยอะไม่หวงของเลย โดยรวมอร่อยมากค่ะ แต่ขอติพนักงานนิดนึง พนักงานบริการดีมากค่ะ เร็วดี แต่จะยืนมองเวลาทานด้วยเพราะคิดว่าลูกค้าจะสั่งอะไรเพิ่มเข้าใจนะค่ะ แต่บางทีทำให้ลูกค้าอึดอัด เขินเวลาทานเพราเล่นคอยจ้องตลอดเลย นอกนั้นโอเคทุดอย่างจ้า
2013-06-02
  • ข้าวห่อไข่ครีมซอสเห็ด