2013-09-17 75 วิว
เป็นครั้งแรกสำหรับสาขานี้นะครับ มีโปร 99 รวมน้ำ และเมนูประจำวัน 49 บาท ครั้งนี้ กินแบบเป็นชุด BMT เป็น ไส้กรอกซาลามี่ เปปเปอโรนี่ และแฮม ชอบๆ ขนมปังเลือกเป็นออริกาโน มีกลิ่นหอมๆเวลาอบออกมา ส่วนขนาดขนมปังเป็นแบบครึ่งแถว เพิ่มชีส ส่วนผักไม่ใส่แตงกว่าดองกับแครอท เพราะไม่ชอบ ปิดท้าย ซอลมายองเนสกับสวีทออเนียร์ เข้ากันได้ดี สวดยอด ประทับใจมาเป็นชุดมันสุดยอดตาลายเลยไม่รู้จะเลือกอะไรดีสรุป รสชาติดี ความสดเป็นยอด (แต่ต้องทานใหม่ๆนะ) บรรยากาศเหมือนกันทุกทีคือเล็กๆไม่ใหญ่มาก ราคาและคุณภาพ เหมาะสมถ้ามีโปร อิ่มกำลังดี พนักงานเป็นกันเองมากๆ ประทับใจครับ
มาเป็นชุด
มันสุดยอด
ตาลายเลยไม่รู้จะเลือกอะไรดี
2013-09-05
฿120 (มื้อเที่ยง)
  • แซนด์วิช