สวัสดีค่าาาหลังจากรีวิวล่าสุดหม่ำโอโตยะเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าเราก็ต้องมีของหวานตบท้าย ซึ่งจะว่าไป เป็นประเด็นหลักของการมากินรอบนี้เลยด้วยซ้ำค่ะ (แต่ต้องกินของคาวก่อนไม่ให้เสียธรรมเนียม เอิ๊กๆ) นั่นก็คือร้าน Parferio by Sfree แต่เพื่อนๆ จะเรียกว่า Sfree กันเลยมากกว่า ซึ่งตำแหน่งแห่งที่ตั้งนั้นก็อยู่ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ ติดกับร้านโอโตยะเลยหละค่ะ ตามภาพเล้ยที่นั่งในร้านจะเป็นเก้าอี้เหล็กๆ ตามภาพนะคะ แต่ที่นั่งสบายจะเป็นด้านในสุด ซึ่งว่างยากเหมือนกัน ดีที่ตอนพวกเราไปว่างพอดีหละค่ะที่ร้านนี้จะมีไอศกรีมน่ารักๆ น่ากินๆ น่าหม่ำๆ (เอ่อ..พอเหอะเจ๊) มากมายเลยค่ะ เรียกว่าเปิดเมนูดูนี่ เกิดกิเลสขึ้นตากันเลยทีเดียว อันโน้นก็น่ากิน อันนี้ก็น่ากิน แอร๊
สวัสดีค่าาา

ที่ร้านนี้จะมีไอศกรีมน่ารักๆ น่ากินๆ น่าหม่ำๆ (เอ่อ..พอเหอะเจ๊) มากมายเลยค่ะ เรียกว่าเปิดเมนูดูนี่ เกิดกิเลสขึ้นตากันเลยทีเดียว อันโน้นก็น่ากิน อันนี้ก็น่ากิน แอร๊ยส์ อย่าง Milky Road กับ Sin City (ชอบการตั้งชื่อมาก เก๋ซ้า) ก็น่าหม่ำอะค่ะ
ระหว่างการเลือกนั้น พนักงานก็มาเสนอให้สมัครเป็นสมาชิกค่ะ เราก็เลยสมัครไป (ใจง่ายจริงๆ แม่คุณ) ค่าสมัคร 199 บาทอะค่ะ มีคูปองส่วนลดแล้วก็อื่นๆ อีก แต่ไม่สาธยายนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นพื้นที่โฆษณาไป แหะๆ
รอสักพัก สองเมนูแรกก็มาค่ะ (เราถ่ายแต่ตัวสตรอเบอรี่ ที่เหลือฝากเพื่อนถ่ายแล้วหละค่ะ เพราะเรากรอกข้อมูลสมัครสมาชิกอยู่อ้ะ แหะๆ) Strawberry นี่น่าจะเป็น La-noel นะคะกับ Chocolate Velvet นะคะ อร่อยดีงามทั้งสองเมนู (สั่งแล้วมาชิม มาจอยกันค่ะ) ตัวที่อยู่ในถ้วยนั่นเหมือนน้ำแข็งไสเลยหละค่ะ แต่ก็อร่อยดีอ้ะ
ที่เป็นถ้วยทรงสูงนี่ ถ้าจำไม่ผิดคือ Sweet&Sour อะค่ะเป็นตัวที่เราไม่ได้ชิมเลย แต่เพื่อนบอกว่าอร่อย
ตัวต่อมาของข้าพเจ้าเองค่าา Chocolate Fondant (ถ่ายเองๆ อิอิ) อร่อยดีงามค่าา
เนื่องจากใช้บัตรสมาชิกซึ่งสามารถใช้ลดได้เลย (10 เปอร์เซ็นต์) วันนั้นก็เลยหมดไปที่ 743 บาทนะคะ (รวมค่าสมาชิก) แต่ถ้าเอาค่าไอติมอย่างเดียว ก็ 542 บาทค่ะ
เอาหน้าตาบัตรสมาชิกให้ดู เดือนเกิดหม่ำฟรี 1 รายการด้วยนะคะ แต่เมนูห้ามเกิน 115 บาท (ตรูจะกินอะไรได้สักเท่าไหร่หละถ้างั้น ฮา ไม่ใจเลยอ้ะ อิอิ)
สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ เป็นร้านไอศกรีมที่มีไอศกรีมที่น่ารัก อร่อยเบาๆ เหมาะสำหรับเกิร์ลแก๊งค์อย่างมาก (จะไปกินกับคนรักก็ได้ค่ะ แหะๆ) ราคาสูงหน่อย แต่โดยรวมแล้วโอเคนะคะ
  • Chocolate Fondant
  • Sweet&Sour