2012-03-19
วันนี้อากาศร้อนมากมากค่ะ อีกทั้งหิว และโดดเดี่ยวอยู่คนเดียวหันมาเจอโปรดีๆ ช่วงอาหารกลางวัน แล้วต้องปรีเข้ามาเลยค่ะที่นี่ " pepper lunch "โปรที่แนะนำคือ ชุดข้าวหน้าไก่ แถวซุป และ เป๊ปซี่ ชุดนี้เพียง 99 บาทวิธีทานนะคะ ก็นำข้าว ข้าวโพด คลุกๆๆๆๆๆๆๆๆ ให้เป็นชิ้นเดียวกัน ส่วนไก่ก็รอให้สุกค่ะ ราดด้วยซอสหวาน อร่อยมากๆๆค่ะที่สำคัญ กระทะร้อนนะคะ ระวังด้วยจ้าสำหรับ บริการ ก็พนักงานต้อนรับขับสู้ดี ถ้าไม่เคยทานก็ไม่ต้องกลัวนะคะ พนักงานทุกสาขาใจดีมากๆค่ะบรรยากาศก็สงบดีค่ะ แอร์เย็นสบาย *0******** ชุดนี้ราคานี้เมื่อไปทานในมื้อเที่ยงนะคะ เวลาประมาณ 11.00 - 14.00 นะคะ เชคให้ดีก่อนทานด้วยจ้า
ที่นี่ " pepper lunch "
ราดด้วยซอสหวาน อร่อยมากๆๆค่ะ
เชคให้ดีก่อนทานด้วยจ้า