2014-03-22 101 วิว
ฉลองสอบเสร็จที่ร้านนี้ค่ะ เนื่องจากเพื่อนๆ อยากทาน อิอิ คราวนี้งบน้อยเลยสั่งอาหารที่ราคาถูกสุดในร้านเลย มาลองดูกันว่าจะอร่อยมั๊ยข้าวเปเปอร์หมูค่ะลืมถ่ายรูปตอนที่ยังไม่ได้คลุกค่ะ ก็เป็นแบบในเมนูที่ทางร้านเอามาให้ดูเลย มีข้าวโพดด้วย หวานๆกรุบๆดีตัวข้าวผัดก็เป็นข้าวญี่ปุ่นค่ะ ไม่แฉะเกินไป ที่สำคัญที่คิดว่าเป็นจุดเด่นของเมนูนี้ก็คือ มีกลิ่นและรสชาติของพริกไทยมาถึงเครื่องจริงๆ สมกับชื่อเมนูเลยค่ะ สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะค่ะ แม้ว่าจะเป็นชั้นโรงหนัง เพราะฉะนั้นอาหารจะได้เร็วมากๆๆๆๆๆๆ

ข้าวเปเปอร์หมูค่ะ

฿125 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวเปเปอร์หมู