2013-08-02
The Pizza Company สาขาถนนสุรวงศ์สาขานี้ไม่มีที่ให้นั่งนะคะ เป็นแบบ Take away อย่างเดียวเพื่อความคุ้มค่าควรสมัครบัตร1แถม1 นะ ถ้ามากินบ่อยๆก็ถือว่าคุ้มเลยล่ะ ภายในร้านค่ะ มีป้ายโปรโมชั่นต่างๆมีตู้ไอศกรีม swensens ด้วยนะ เมนูที่มีให้เลือกบนเคาร์เตอร์ค่ะมีการเรียงลำดับวิธีสั่งด้วยนะ เลือกแป้ง เลือกขอบ เลือกหน้า เลือกขนาด ให้พร้อมราคาแต่ละหน้าแต่ละขอบไม่เท่ากันนะคะ ช่วงนี้กำลังมีโฆษณาเลยจัดมาลองซะหน่อยขอบไส้กรอกชีสสส อันนี้เป็น ขอบไส้กรอก ถาดใหญ่ half หน้าต้มยำกุ้งและบาบีคิวพอร์คเดอลุกซ์ ราคา 499 บาทขอบอกก่อนเลยว่า ขอบไส้กรอกอร่อยมากก เต็มคำสุดๆ ชอบมากส่วนหน้าที่บ้านลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า บาบีคิวพอร์คเดอ
ขอบไส้กรอกชีสสส
ส่วนหน้าที่บ้านลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า บาบีคิวพอร์คเดอลุกซ์ อร่อยมาก
ให้หน้ามาเยอะดี รสชาติเข้มข้น อร่อยๆ
ส่วนหน้าต้มยำกุ้งก็อร่อยนะ มีรสเปรี้ยวและกินต้มยำ แต่รสชาติยังอ่อนไปหน่อย แต่ก็โอเค
อีกถาดที่แถม ขอบไส้กรอก ถาดใหญ่ หน้าtropical seafood ราคา 499 บาท
แต่ก็เข้มข้นด้วยซอสคอทเทล อร่อยดีนะ
ขอยืนยันว่าขอบอร่อยมาก
ใช้บัตร 1แถม1 เลยเสียแค่ 499 บาทนะคะ
สรุป
ราคา : ถ้าคิดราคา1แถม1 ก็ถือว่าโอเคมากๆเลยนะ
รสชาติ : อร่อยๆๆ ให้หน้ามาเยอะเลย ขอบอร่อยมาก
บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ เพราะไม่มีที่นั่งกินเลย
บริการ : บริการดีมาก รอไม่ถึง20นาทีนะ มีน้ำบริการให้ดื่มระหว่างรอด้วย