2013-09-16
ร้านพิซซ่าสาขานี้ตกแต่งให้ดูสบายตาด้วยโทนสีแดง ประกอบเข้าเฟอร์นิเจอในร้านที่เข้ากันได้ดี แต่ที่ชอบคือร้านค่อนข้างกว้างทำให้รู้สึกโปร่งดีค่ะการบริการก็มาตรฐานทั่วไปค่ะ ถือว่าผ่านเลยเพราะพนักงานไม่มีแสดงกิริยาไม่ดีเมนูวันนี้สั่งชุด 299 ค่ะเพราะทานกันแค่สองคน ประกอบด้วยพิซซ่า 1 ถาด เป็นหน้าฮาวายค่ะ อบมาร้อนๆ หอมเตะจมูกมากเลย ตัวแป้งก็กรอบดี ต่อเป็นขนมปังกรัเทียบเห็นชิ้นใหญ่แบบนี้แปปเดียวหมดค่ะ เพราะเนื้อขนมปังฟูเลยืำให้ดูเยอะ และอีกเมนูคือไก่ทอดค่ะ ชุ่มซอสมาเลยออกหวานนิดๆ ไม่เลี่ยนค่ะมื้อนี้หมดคนล่ะ 200 บาทค่ะ
มื้อนี้หมดคนล่ะ 200 บาทค่ะ