2011-09-27 81 วิว
วันอาทิตย์ค่อนๆปลายเดือนอย่างงี้ ชวนคุณแม่มาทานพิซซ่ากันหน่อยFamily Dayค่ะ มากันทั้งครอบครัว สั่งกันเต็มเหยียด อิ่มพุงกลางตามๆกันไปกับเมนูแรกเลย มาร้านพิซซ่าย่อมต้องสั่งพิซซ่า หน้าซีฟู๊ด ขอบไส้กรอกชีส Yummy!!!ขาดไม่ได้อีกอย่าง สปาเกตตี้ไวท์ซอส หรือคาโบนาร่า อันนี้คุณแม่ตินิดนึงว่าแห้งไปหน่อย แต่ส่วนตัวคิดว่าก็อร่อยดี อิอิอันนี้ขนมปังอะไรซักอย่าง จำชื่ม่ได้ค่ะ แต่ก็อร่อยดี แถมดิปก็อร่อยด้วยค่ะผักโขมอบชีส ชีสเต็มเปี่ยม อร่อยมากๆจริงๆแล้วสั่งชีสสติ๊กกับหอมทอดไปด้วย แต่ถ่ายมาคุณแม่เป็นพรีเซ็นเตอร์ม่ายกล้าอัพขึ้น เดี๋ยวมีคนมาชอบคุณพ่อจะหึงเอา5555แต่หอมทอดกับชีสสติ๊กอร่อยอย่าบอกใครเลยค่ะบรรยากาศร้านที่นี่โอเคค่ะ พนักงานบริการดี ร้านสะอาด นั่งสบายๆค่

บรรยากาศร้านที่นี่โอเคค่ะ พนักงานบริการดี ร้านสะอาด นั่งสบายๆค่อยๆทานไม่ต้องรีบ

อิ่มพุงกลางกันไปตามระเบียบ อิอิ
2011-09-25
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • พิซซ่า
  • สปาเกตตี้