2013-11-07
ร้านพรมารีย์ตั้งอยู่ที่ถนนท่าดินแดงค่ะ ไปซื้อของไว้ไหว้เจ้าทุกครั้งก็ต้องแวะร้านนี้ วันนี้ก็ซื้อขนมมา 4 ชิ้นค่ะ ราคาไม่แพงสำหรับร้านนี้ ส่วนมากไม่เกิน 20 บาทต่อชิ้นชิ้นแรกเป็นคัสตาร์ด ช็อคโกแลตค่ะ เนื้อเค้กแน่นกว่าชิฟฟ่อนของร้านค่ะ แต่ไม่ถึงกับมัฟฟินนะ มีครีมคัสตาร์ดแทรกตรงกลาง หวานๆชิ้นที่สองเป็นแพนเบรดไส้ถั่วแดงค่ะ เนื้อขนมปังอร่อย เนียนดีค่ะ แต่การกระจายของไส้ไม่ดีเท่าไรค่ะ ไส้ส่วนมากจะมากองที่ตรงกลางค่ะ ทำให้บางคำไม่มีไส้ค่ะอันนี้เป็นขนมปังสังขยาค่ะ ไส้เยอะ หอมๆ อร่ย ขนมปังออกเค็มๆส่วนสุดท้ายเป็นเนยสดค่ะ จริงๆก็มาการีนแหละ รสชาติก็ธรรมดาทั่วไป แต่ขนมปังไม่กระด้างค่ะ
ชิ้นแรกเป็นคัสตาร์ด ช็อคโกแลตค่ะ เนื้อเค้กแน่นกว่าชิฟฟ่อนของร้านค่ะ แต่ไม่ถึงกับมัฟฟินนะ มีครีมคัสตาร์ดแทรกตรงกลาง หวานๆ ชิ้นที่สองเป็นแพนเบรดไส้ถั่วแดงค่ะ เนื้อขนมปังอร่อย เนียนดีค่ะ แต่การกระจายของไส้ไม่ดีเท่าไรค่ะ ไส้ส่วนมากจะมากองที่ตรงกลางค่ะ ทำให้บางคำไม่มีไส้ค่ะ อันนี้เป็นขนมปังสังขยาค่ะ ไส้เยอะ หอมๆ อร่ย ขนมปังออกเค็มๆ ส่วนสุดท้ายเป็นเนยสดค่ะ จริงๆก็มาการีนแหละ รสชาติก็ธรรมดาทั่วไป แต่ขนมปังไม่กระด้างค่ะ