2012-06-30
มาเต็มอิ่มความอร่อยกับราเมนกันเถอะ เมื่อพูดถึงราเมง เซียนราเมงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้ ramen bankara ถือว่าดังเลยหล่ะส่วนใหญ่ใครๆก็ชอบ รวมทั้งเราด้วยวันนี้ที่ไปนทานก็จะมี ราเมน กับ ข้าว อร่อยมากๆแนะนำเลยบังคาระ ออริจินอล เป็นน้ำซุปมาแนวมันๆ เข้มข้น หอมมาก แนะนำ เส้นกำลังดี แต่กินซักพักเค็มอ่ะข้าวหน้าหมูตุ๋น 140 บาท อร่อยมาก มันแทรก กับไข่ลวก 1 ฟอง โอยพูดแล้วอยากกินอีกสึเคเมน เป็นบะหมี่เย็น จุ่มกับน้ำซุปร้อนๆ เข้ากันได้เป็นอย่างดี น้ำซุปอร่อยมาก แต่กินๆไปซักพักออกเค็มอ่ะ เส้นมาแบบเย็นแข็งไปนิดแต่ก็อร่อยแนะนำร้านนี้เลยค่ะ อร่อยทุกเมนู สำหรับคอราเมน อย่าพลาดที่จะไปชิมนะ !! แต่ราคาค่อนข้างสูงนิด 190-270 โดยประมาณต่อ1ชาม