2015-10-02 55 วิว
วันนี้มารับน้องสาวแถวเพลินจิตเลยมีโอกาศมาลองทานราเมงร้านนี้ค่ะ ได้ยินชื่อมานาน เราสั่งมาสองเมนู shiromaru special และ Shiromaru Motoaji ต่างกันตรงที่ Special จะมีไข่ยางมะตูมค่ะ สำหรับเราไม่อร่อยอย่างที่คิดไว้อ่า อาจจะคาดหวังสูงไปหน่อย แต่ว่าลองครั้งนึงก็ถือว่าโอเค ราคาก็ค่อนข้างแรง ฮ่าๆ อาจจะรอบเดียวเลยร้านค่อนข้างเล็กนะ ถ้าช่วงพีคๆคนจะเยอะ แต่ร้านนี้ญี่ปุ่นมากินเยอะมากเลยยย

Shiromaru Motoaji
Shiromaru Special
2015-09-05
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿300 (มื้อเย็น)