2011-04-27 19 วิว
แนะนำสำหรับคอขนม คู่รัก หรือเพื่อนฝูงที่อยากจะออกมาพบปะสังสรรค์ จิบน้ำชายามบ่ายเลยนะคะ บรรยากาศโดยรวมของสาขานี้ ก็ยังคงคอนเซ็ปต์นั่งสบายๆสไตล์สวนแบบวินเทจๆ เมนูอาหารจะขาดไปบ้างบางรายการ เมื่อเทียบกับสาขาใหญ่ที่สาทร แต่ขนมยังคงมีทุกรายการเหมือนเดิมค่ะ เมนูไฮไลท์ที่แนะนำก็คือ ไก่ซอสมะนาว, เกี๊ยวห่อชีส, crape cake แล้วก็ baby bloom cake ค่ะ
฿200,400