2011-09-25
ถ้าพูดถึง Nama Chocolate ใครๆก็ต้องคิดถึง Royce ใช่มั้ยคะโดยปกติแล้วเราจะทานแค่ 2 อย่างคะคือ Nama Chocolate กับ Potato Chips Chocolateในไทยตอนนี้มีไม่กี่สาขานะคะ เราชอบที่พารากอนสุด เพราะหาง่าย อยู่ตรงหัวมุมหน้า Gourmet เลยคะ ที่ร้าน ไม่มีที่นั่งทานค่ะ เป็นการซื้อกลับบ้านเท่านั้นกล่องสีน้ำตาลเป็น Mild Cocoa ไม่ผสมเหล้าคะแกะออกมาก็จะเป็น Chocolate เป็นชิ้นๆเรียงติดกัน และมี ผง Chocolate โรยหน้าคะเอาเข้าปากคำแรก รู้สึกขมเล็กๆคะ แต่พอสักพัก Chocolate มันแทบจะละลายในปากเราไปเลยคะจากนั้นเราก็หยุดปากไม่ได้ ฮ่าๆRoyce Potato Chips Chocolate เคลือบด้วย Chocolate มันฝรั่งจะกรอบและรสชาติออกเ
ในไทยตอนนี้มีไม่กี่สาขานะคะ
มันฝรั่งจะกรอบและรสชาติออกเค็มๆ ปกติจะมีทั้ง white และ dark
แต่เราชอบ Dark มากกว่าคะ รู้สึกว่ามันอร่อยกว่า (อาจจะคิดไปเอง ฮาๆ)
ลองหาซื้อดูนะคะ รับรองจะติดใจ
ที่ไทยจะตกกล่องละประมาณ 500+ แต่ที่ญี่ปุ่นกล่องละ 666 yen เท่านั้น
คราวก่อนเลยไปหิ้วกลับมา เกือบ 10 กล่อง ฮี่ๆ หนำใจเลยคะ