เดินเที่ยว ไหว้พระ แถวนั้นจนเหนื่อยเลยแวะมานั่งพักทานของว่างหน่อยคะหมี่กรอบนี่ที่ เราชอบมากๆคะอีกที่ที่อร่อยๆ คือร้าน บ้านแม่ช้อยนางรำ จ.อยุธยาคะอันนั้นทำแบบโบราณแท้ๆเลยคะส่วนอีกเมนู ไก่ทอดพริกเกลือคะ อร่อยดี เค็มๆ ไม่เผ็ดนะคะวันนั้นที่ไปเป็นวันหยุดคะ คนเยอะมากๆๆๆๆๆไม่มีที่นั่งเลยคะ รอพักใหญ่ๆถึงได้โต๊ะแถมไม่ปลื้มพนักงานเท่าไหร่คะ ไม่สนใจลูกค้าเลย

หมี่กรอบนี่ที่ เราชอบมากๆคะ
อันนั้นทำแบบโบราณแท้ๆเลยคะ