2015-10-06
รีวิวนี้ จะพาไปร้านชิล ๆ เก๋ ๆ สไตล์สปอร์ตบาร์ (ไม่ใช่สปอร์ตบรานะครับ 555)เอาใจคอกีฬาที่ชื่นชอบการดื่มไปกินไปเชียร์กีฬาไป โดยเฉพาะฟุตบอลกีฬายอดนิยมที่สุดสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในปัจจุบัน กับ ร้าน Sab Bar (แซ่บบาร์)ซึ่งเป็นร้านในเครือ SanSab (แสนแซ่บ) ของคุณนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดีนักแสดงสาวยอดฝีมือตัวแม่ของประเทศไทยนั่นเองร้าน Sab Bar ตั้งอยู่ที่ ซอยทองหล่อ 13 เข้าจากปากซอยมาประมาณ100 เมตร ร้านอยู่ขวามือ เห็นเด่นชัดด้วยป้ายชื่อร้านใหญ่ตระการตาไม่มีการพลาดอย่างแน่นอน ขนาดผมไปเป็นครั้งแรก ยังไม่หลงหาไม่เจอเลยครับการเดินทางสามารถมาด้วยรถส่วนตัว(เมาไม่ขับนะ)แล้วจอดยังลานจอดด้านในของบริเวณร้านหรือขึ้นไปจอดที่ เจ อ
ของบริเวณร้านหรือขึ้นไปจอดที่ เจ อเวนิว(ค่าจอดแพงพอสมควร) ก็ย่อมได้
แต่ถ้าไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถเดินทางด้วย รถประจำทางหรือ BTS
ลงสถานีทองหล่อ แล้วต่อมอเตอร์ไซค์รับจ้างในราคา 20 บาท ก็สะดวกดีครับ
มากกว่าที่ตาเห็น หากเป็นการมาเน้นดื่ม เพราะสามารถยืนได้ทั่วร้านครับ
หากที่นั่งไม่เพียงพอ แต่ถ้าหากตั้งใจมากินอาหารด้วยแล้วล่ะก็ น่าจะรองรับ
ลูกค้าได้ประมาณ 50 ที่นั่งครับ
รอบร้านเป็นกระจกใส ทำให้ร้านที่ดูจะเล็ก กลับนั่งได้ไม่อึดอัดครับ
จัดไฟเก๋ ๆ บนเพดานวางหลอดไฟเป็นชื่อร้านได้เท่ห์ดีครับ
ใครที่ชื่นชอบการแต่งร้านแนว ๆ น่าจะลองมากินอาหารกับบรรยากาศร้านดูครับ
และเป็นอาหารแนวย่าง ทอด ส้มตำ ยำ ลาบ ที่เหมาะกับการสั่งมากิน
พร้อมกับดื่มเบียร์สด และค็อกเทลเป็นอย่างยิ่ง และที่สำคัญตอนนี้ทางร้าน
กำลังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ กับอาหารเซ็ตพิเศษ ช่วงฟุตบอลพรีเมียร์ลีค
กับ PREMIER SET ที่เป็นเมนูรวบรวมความแซ่บอร่อยเด็ด ไว้ในภาชนะเก๋ ๆ
แบบถาดอลูมิเนียมเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลเช่น กุ้ง ปลาหมึก ปูนิ่ม
ทอดกรอบ ไก่นิวออร์ลีนนุ่ม ๆ ฟรายส์แบบต่าง ๆ ข้าวโพดคลุกเนยและสลัดผัก
แบบจัดเต็ม พร้อมซอส 4 แบบให้เลือกจิ้มได้อย่างสนุกสนาน ในราคาช่วงโปรโมชั่น
เพียง 699 บาท มาพร้อมกับเครื่องดื่มเป็นเบียร์สด 1 เหยือกหรือไซเดอร์บอมบ์ 1 บัคเก็ต
(เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) หรือราคา 649 บาท แบบไม่มีเครื่องดื่ม
แสนจะคุ้มแบบนี้ ไม่ควรพลาดเลยด้วยประการทั้งปวง
และซี่โครงหมูบาร์บีคิว จุ่มชีสเยิ้ม ๆ จิ้มซอสแบบต่าง ๆ ในกระทะร้อนสไตล์เกาหลี
ในราคาเพียง 555 บาท เท่านั้น ก็จะได้ยืดมันส์สะใจกับชีสยืด ๆ กับซอสรสเด็ดกันเลย
ที่สุดแสนจะคุ้มค่าครับ อร่อย ๆ ทุกอย่างในเซ็ตนี้ มาครบเครื่อง
ถ้ามากัน 2-3 คน ก็อาจจะไม่ต้องสั่งอาหารอื่นนอกจากเครื่องดื่มเลยก็ได้ครับ
ได้ลองหมูสามชั้น ซึ่งไปกับชีสแล้วยิ่งมัน มันส์ กระจาย จนเกือบเลี่ยน
ต้องรีบดื่มเบียร์ตามอย่างด่วนครับ
ก็เลยต้องบอกว่าอร่อยเหาะเลยล่ะครับ
สิงห์ คาร์ลสเบิร์ก และค็อปเปอร์ 33Est. ครับ
แต่ถูกใจ ถูกปากสุด เห็นจะเป็นสีม่วงตัวนี้ครับ
เป็นไซเดอร์บอมค็อกเทลรสแอปเปิ้ลครับ แต่ใส่สีให้เป็นสีม่วงครับ
เนื้อแกะกลิ่นไม่สาปมาก จิ้มแจ่วรสเยี่ยมอร่อยดีครับ
ยิ่งแทะยิ่งสนุกอร่อยครับ เสิร์ฟมาพร้อมกับสับปะรดย่างหอมหวาน
หมัก 3 แบบ 3 สไตล์ ชอบแบบไหนก็เลือกได้เลย
หรือชอบทั้งหมดก็ไม่แปลกเพราะอร่อยดีครับ
แกล้มเบียร์อร่อยมากครับ
ให้ได้ราดเองตามใจชอบ หนังขาหมูกรอบอร่อย เนื้อด้านในยังฉุ่มช่ำ
ก็อิ่มอร่อยเลยครับ
เป็นอีก 1 ร้านย่านทองหล่อ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าคอบอล คอกีฬา
และชอบดื่มกินระหว่างการดูบอล ดูกีฬา ครับ
โทร.02-712-6141
ขอให้สนุกสนานกับการชมเชียร์กีฬาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มอร่อย ๆ นะครับ
ข้อมูลอื่นๆ:
ควรสำรองที่นั่งล่วงหน้า