ร้าน Saboten ที่ Central world ชั้น6 ในisetan ตรงข้ามkinokuniya ถือเป็นร้านทงคัตสึที่อร่อยที่สุดในประเทศไทยแล้วก็ว่าได้ เป็นร้านที่ไม่ว่าจะไปเวลาไหนก็มักจะมีคิวยาว คนรอหน้าร้านเพียบตลอดเวลา เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขายทงคัตสึเป็นหลัก นอกจากทงคัตสึซึ่งก็คือหมูทอดที่มีทั้งสันนอก สันใน เพิ่มชีสที่ราคาก็ต่างกันแล้ว ยังมี กุ้งทอด ปลาแซลมอนทอด ด้วย พอสั่งเสร็จปุ๊บ กะหล่ำ ข้าวและมิโซะซุปก็จะมาเสิร์ฟทันที สามารถเติมกะหล่ำ ข้าวและมิโซะซุปได้ตลอดด้วย ทีเด็ดของที่นี่อยู่ที่น้ำสลัดที่ใช้ราดกะหล่ำ อร่อยมากๆ ไม่เคยเจอร้านไหนอร่อยเท่าร้านนี้มาก่อน พนักงานก็จะเอางามาเสิร์ฟ เราก็บดงาเติมซอสไปพลางๆ รอทงคัตสึมา เมื่อทงคัตสึร้อนๆมาถึง ก็จิ้มซอสทานพร้อ
พนักงานก็จะเอางามาเสิร์ฟ เราก็บดงาเติมซอสไปพลางๆ รอทงคัตสึมา เมื่อทงคัตสึร้อนๆมาถึง ก็จิ้มซอสทานพร้อมกับข้าวญี่ปุ่นเหนียวอร่อยได้เลย ทงคัตสึสันนอก/สันใน ก็จะต่างกันตรงที่ สันนอกจะมีมัน นอกจากทงคัตสึเป็นเซ็ตแล้ว ก็ยังมีข้าวแกงกะหรี่หมูทอด แกงกะหรี่เข้มข้นเข้ากับทงคัตสึมากๆอีกด้วยค่ะ