2012-01-29
ร้านอาหาร Sakura Shabu Shabu เป็นร้านอาหารชาบูบุฟเฟต์ที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมายที่มีต้นตำรับแบบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่น โดยราคาอาหารอยู่ที่ 299 บาทต่อคนสำหรับบรรยากาศภายในร้านก็ดูสะอาดๆ เรียบๆ โปร่งโดยเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะทั้งเนื้อ ปลา กุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้น ทั้งผัก ข้าว ซูชิข้าวปั้น ผลไม้ ไอศครีมอาหารเติมได้ตลอด กินได้จนอิ่มเลยค่ะและจากที่ได้ทานมาคิดว่ารานนี้รสชาติใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพงมากด้วยแนะนำให้ลองทานกันค่ะ
ทั้งเนื้อ ปลา กุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้น ทั้งผัก ข้าว ซูชิข้าวปั้น ผลไม้ ไอศครีม อาหารเติมได้ตลอด กินได้จนอิ่มเลยค่ะ
ราคาไม่แพงมากด้วย
แนะนำให้ลองทานกันค่ะ