2011-09-24 164 วิว
วันนี้ไปกิน Sizzler กันค่ะ เป็น Brunch มื้อเช้าควบกลางวันกันเลยทีเดียว เลยสั่งกันค่อนข้างหนักหน่วงซะหน่อย บรรยากาศภายในร้านไปถึงสิบโมงนิดๆค่ะ ร้านอื่นๆเปิดแล้ว มีร้านนี้แหละ ที่ต้องรออยู่จนเกือบ 10 โมงครึ่ง =.=! ถ้าไม่ตั้งใจกินคงจะเบนไปร้านปิ้งย่างข้างๆซะแล้ว แต่พอเปิดให้เข้าก็ถือเป็นคนแรกๆของร้านเลยค่ะ บรรยากาศสบายๆ ได้นั่งริมหน้าต่างด้วยค่ะการบริการพอร้านเปิดทุกอย่างก็เข้าระบบค่ะ พนักงานมารับรายการอาหาร รออีก 10 นาทีไม่เกินก็ได้จานหลักทั้ง 3 จานค่ะ สลัดก็ตักได้ตามใจชอบ รสชาติวันนี้ด้วยความหิวสั่งเมนูหลักมา แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ จานแรกเป็น Pork Chop รสชาติเยี่ยมยอด ไม่ว่าจะเป็นการย่างให้สุกพอเหมาะ รวมกับซอสที่ราด อร่อยถู

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

วันนี้ด้วยความหิวสั่งเมนูหลักมา แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ จานแรกเป็น Pork Chop รสชาติเยี่ยมยอด ไม่ว่าจะเป็นการย่างให้สุกพอเหมาะ รวมกับซอสที่ราด อร่อยถูกใจ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ ส่วนปลาดอรี่เพสโตย่าง อันนี้ก็หอม นุ่ม เนื้อปลาสดมากๆค่ะ ทานกับข้าวยิ่งเข้ากันมากๆ เมนูสุดท้ายอันนี้เป็นของโปรดอยู่แล้ว คือ Combination Platter มีไก่ย่างสไปซี่กับปลาบาซาฟิชแอนด์ชิพ ไก่นี่ย่างได้พอดิบพอดี ไม่เกรียมจนเกินไป ส่วนปลาก็ทอดได้อย่างกรอบนอกนุ่มใน รสชาติเยี่ยมจริงๆค่ะ
  • Pork Shop