2011-08-20 37 วิว
ร้านพิซซ่า scoozi ในเอสพลานาด มาลองทานกันคะ ว่าอร่อยสู้สาขาตรงสุรวงศ์ต้นตำรับได้รึป่าวบรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งโอเคเลยคะ ไม่รู้สึกว่าอยู่ในห้างนะ พิซซ่ามาแล้ว เลือกหน้า พาร์ม่าแฮม half กับชีสอะไรสักอย่าง อิอิ หน้าพาร์ม่าแฮม ยังคงความอร่อยเหมือนเดิมคะ แต่ทำไม ความรู้สึกเรา เราว่าว่าสุรวงศ์อร่อยกว่านะ อิอิ ราคาก็ถาดนึงเกือบ 500 ได้คะ ผักโขมอบชีส อร่อยดีคะ ชีสเยิ้มๆ อร่อยๆ อ้วนๆ อิอิโดยรวม ก็โอเคคะ แต่เราชอบสาขาสุรวงศ์มากกว่า รวมบรรยากาศด้วย ดูคลาสสิกกว่า อิอิ

2011-04-20
฿250 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันครบรอบ